Tận Hưởng Chuyến Du Lịch Chỉ Với 100 Ngàn Ngay Tại Hà Nội

Du Lịch Hàm Lợn là một trong ít địa điểm mà du khách có thể tận hưởng không khí trong lành như mùa thu ngay tại Hà Nội. Nói đến Du Lịch Hàm Lợn, người ta nhớ ngay đến Nóc Nhà Của Hà Nội. Nóc nhà là bởi Núi Hàm Lợn có độ cao lớn nhất, và nắm hướng chính Bắc.

Du Lịch Hàm Lợn: Nằm về hướng bắc của Hà Nội, ở đây bạn có thể có được nhiều trải nghiệm vô cùng thú vị. Nếu bạn theo chân các nhà leo núi hoặc những tay phượt chuyên nghiệp bạn sẽ thấy.
 
Từ trên đỉnh núi Hàm Lợn bạn có thể:
 
- Hướng mắt về hướng bắc để thấy nơi "một tiếng gà gáy ba tỉnh nghe thấy". Đây là đỉnh núi tiếp giáp 3 tỉnh Hà Nội, Thái Nguyên và Vĩnh Phúc.
 
- Hướng mắt về hướng tây để ngắm hoàng hôn vào buổi chiều.
 
- Hướng mắt về hướng đông để ngắm núi Đá chồng. Nơi Thánh Gióng cưỡi ngựa bay vút lên trời. Ở đây bạn cũng có thể ngắm nhìn Tượng đài Thánh Gióng bằng đồng khá lớn ở đỉnh núi Đá Chồng hướng đối diện.
 
- Hướng mắt về hướng Nam để ngắm nhìn Thủ Đô yêu dấu của chúng ta. Ngoài ra nếu "tự kỷ" một tý bạn cũng có trải nghiệm ngắm nhìn máy bay cất hạ cánh ở Sân bay Nội Bài nữa đấy...Một trải nghiệm có lẽ ít bạn đã từng trải.
 
 
 
Chi phí cho chuyên đi thì khỏi phải suy nghĩ. Bạn có thể thuê lều để cắm trại. Một ít củi đốt lửa trại. Một bếp nướng đồ ăn. Một túi ngủ nữa là ok rồi phải không ạ. Rẻ thôi cả nhà, chắc trung bình chỉ tầm 100K cho một người.
 
Bạn cũng có thể thuê thêm dàn karaoke để cả nhóm hét hò thỏa thích. Một điều đặc biệt là khu vực này khá yên tĩnh và cách xa khu dân cư nên các bạn có thể Quậy tưng bừng luôn ạ.
 
Nếu cần hướng dẫn và thuê đồ tại Du Lịch Hàm Lợn bạn liên hệ theo số điện thoại này nhé: